สีเสื้อมงคล ใส่สีไหนดีที่เป็นมงคลกับชีวิต

หลายคนให้ความสำคัญกับสีเสื้อมงคล โดยจะใส่เสื้อสีที่ถูกโฉลก หรือสีเสื้อที่จะช่วยเสริมดวง เสริมโชคลาภให้แก่ตัวเอง สำหรับสีเสื้อที่มีความเป็นมงคลที่จะช่วยในเรื่องของโชคลาภ เงินทอง อานาจ บารมี และมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ ที่ตรงกับผู้ที่เกิดในแต่ละวันมีดังนี้

เกิดวันอาทิตย์

อยากเสริมอานาจและบารมีให้ใส่สีชมพู จะช่วยเสริมทางด้านบารมีให้เป็นที่นับถือของผู้คน หากอยากให้ช่วยส่งเสริมทางด้านเงินทอง ให้ใส่เสื้อสีเขียว จะช่วยเสริมทางด้านการเงิน ช่วยในเรื่องการทำธุรกิจ การเจรจาต่อรองทางการค้าให้ประสบความสำเร็จ ส่วนเสื้อสีน้ำตาล เทา และดำ จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้คน มีมิตรไมตรีจากผู้คนคอยหยิบยื่นให้

  • สีที่ไม่เป็นมงคล ได้แก่ สีฟ้า และสีน้ำเงิน

เกิดวันจันทร์

ในเรื่องของเงินทอง โชคลาภ ให้ใส่สีม่วง หากอยากได้รับในเรื่องของการช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้อื่นให้ใส่เสื้อสีฟ้าและสีน้ำเงิน ถ้าอยากได้อำนาจ บารมี ผู้คนมีความเกรงใจ ให้ใส่เสื้อสีเขียว

  • สีที่ไม่เป็นมงคล ได้แก่ สีแดง

เกิดวันอังคาร

หากอยากได้เรื่องของโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา ให้ไปหยิบเสื้อสีส้มมาใส่ อยากให้ผู้คนยอมรับนับถือให้ความเกรงใจต่อตัวเราให้ใส่เสื้อสีม่วง ถ้าอยากให้ผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือให้ใส่เสื้อสีแดง

  • สีที่ไม่เป็นมงคล ได้แก่ สีขาว สีครีม สีเหลือง

เกิดวันพุธ

ใส่เสื้อสีส้ม สีแสด จะได้รับการยอมรับนับถือจากผู้คน แต่หากอยากได้รับความโชคดี มีเงินมีทองจากการทำงานหรือทำธุรกิจ ก็ให้ใส่เสื้อสีน้ำตาล สีเทา หรือสีดำ ถ้าอยากเสริมในเรื่องของเสน่ห์และการได้รับความเมตตาจากผู้อื่น ให้ใส่เสื้อสีขาว สีครีม และสีเหลือง

  • สีที่ไม่เป็นมงคล ได้แก่ สีชมพู

เกิดวันพฤหัสบดี

เสื้อสีแดง จะทำให้มีโชควาสนา ค้าขายร่ำรวย หากอยากมีอำนาจในการสั่งการ พูดแล้วมีคนเชื่อถือ ให้ใส่เสื้อสีฟ้าและสีน้ำเงิน ส่วนเสื้อสีเขียวก็เหมาะสมกับการที่จะได้รับความเมตตาจากผู้อื่น

  • สีที่ไม่เป็นมงคล ได้แก่ สีม่วง

เกิดวันศุกร์

ถ้าอยากให้การงานเจริญรุ่งเรืองธุรกิจมีกำไร จะต้องใส่เสื้อสีชมพู หากอยากมีอำนาจในการสั่งการ มีคนเชื่อฟัง ให้ใส่เสื้อสีเหลือง สีขาว และสีครีม ส่วนถ้าใครอยากให้มีคนรักมีคนเอ็นดูให้ใส่เสื้อสีส้ม และสีแสด

  • สีที่ไม่เป็นมงคล ได้แก่ สีดำ สีน้ำตาล และสีเทา

เกิดวันเสาร์

เรื่องของโชคลาภ เงินทอง จะต้องเป็นเสื้อสีฟ้า และสีน้ำเงิน ถ้าต้องการให้ดูมีบารมี ผู้คนให้ความเกรงใจ ให้ใส่เสื้อสีดำ สีน้ำตาล และสีเทา ส่วนเสื้อสีชมพูก็จะได้รับความเมตตา มีคนคอยช่วยเหลือ

  • สีที่ไม่เป็นมงคล ได้แก่ สีเขียว

หากอยากเสริมดวง เสริมโชคลาภ เงินทอง อำนาจวาสนา มีคนคอยเมตตา โดยการใส่สีเสื้อมงคล ก็สามารถที่จะเลือกใส่เสื้อผ้าสีต่างๆ ตามที่ได้แนะนำกันได้เลย